Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Share mã khuyến mãi Lazada app mobile còn hiệu lực

Lazada được xem như là thương hiệu hàng đầu tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực bán hàng thương mại điện tử và các mã khuyến mãi lazada app trên di động là những mã, các chương trình thường xuyên được Lazada phát miễn phí tuy nhiên do các mã giảm giá được phát giới hạn chính vì vậy mà hiện nay để tìm được những mã còn hiệu lực không phải dễ dàng gì và bài viết chia sẻ mã khuyến mãi lazada trên app mobile sẽ giúp bạn có những mã ngon mà còn hiệu lực.

Cách nhận mã khuyến mãi lazada trên app mobile

Cách 1: theo dõi trang share mã giảm giá

Khác với trên trình duyệt web các bạn phải kiếm mã trên di động khá khó khăn vì hiện nay có khá ít mã ngon còn hiệu lực nhưng lâu lâu cũng có những mã rất tốt thường thì mình hay vào https://www.1phut30giay.net/lazada tại địa chỉ này thì mình thấy là thường xyên update các mã giảm giá mới những mã này còn hiệu lực và cũng có thời gian rõ ràng chính vì vậy mà mình rất thích lấy mã ở đây tuy nhiên giao diện trên di động lấy mã còn khó khăn vãi ra. Đây là cách đầu tiên nhé các bạn mình còn vài cách khá ngon tuy là dạng há miệng chờ sung nhưng không phải không ngon.

Cách 2: theo dõi các chương trình qua email

Khác với các hình thức khác hình thức này khá củ chuối vì phải lệ thuộc vào lazada khá nhiều các chương trình phát mã theo ngày, theo giờ mình chẳng thấy lazada gửi bao giờ cả nên mình khá là thiếu niềm tin vào cách này nhưng cũng là 1 cách để săn được những mã ngon không phải ai cũng biết nên mình nhân tiện share luôn ka ka . Đầu tiên các bạn theo dõi các thông báo từ lazada bằng cách truy cập vào https://www.lazada.vn/index/newsletter/ sau đó điền email và bấm chọn nút giới tính là hệ thống sẽ tự động lưu thông tin và gửi lại cho bạn khi có những chương trình mới.


Cách 3: theo dõi fanpage của lazada

Có khá nhiều chương trình khuyến mãi của lazada được thông báo qua fanpage của họ nên việc đăng ký theo dõi các trang fanpage của lazada trên facebook và zalo là cách dễ dàng để bạn nhận được những chương trình khuyến mãi hot của họ thường thị các tin tức này sẽ được gửi ngay đến newfeed của bạn khi có chương trình mới chính vì vậy mình là 1 tín đồ trung thành của cách 1 và 3 vì luôn dễ dàng update được các chương trình mới mà không tốn nhiều thời gian lắm. Dưới đây là link facebook và zalo của lazada.

Cách 4: theo dõi trực tiếp trên trang khuyến mãi của lazada

Đây cũng là một cách khá hay để các bạn có thể nhận được các đoạn mã giảm giá có giá trị thường họ sẽ công bố ở địa chỉ https://www.lazada.vn/khuyen-mai/ các chương trình này được update tại đó các bạn có thể theo dõi để nhận được những đoạn mã có giá trị nhé.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này share mã giảm giá này của mình giúp ích được cho bạn thì các bạn hãy like hay chia sẻ cho mình nhé.


EmoticonEmoticon